Thứ Tư, 31 tháng 10, 2012

[Diary] Tháng 9, 10 - 2012

September 2012
- Sat, 1/9: Tối học đàn, lớp Piano không có ai, lớp Organ có 2 người thôi, nên thầy ngồi giảng cho mình từ 7g đến cuối giờ học luôn. Giới thiệu về quá trời về các loại đệm đàn. Thế là tự nhiên 1 chút cảm xúc.
- Sun, 2/9: Sáng đi đỡ đầu cho Rồng con Bảo Trân. Cả ngày không đi đâu chơi hết, không có cảm giác hôm nay ngày lễ mà chỉ là ngày chủ nhật bình thường.
- Tue, 4/9: Bắt đầu học kỳ 7, quyết tâm sẽ học chăm ngoan!
- Wed, 5/9: Sáng đến Răng Hàm Mặt cắt chỉ (10k). Tối thi Speaking 3, 4. Câu 1 nói được, câu 2 bị cô vặn rồi nín luôn.
- Fri, 7/9: Tưởng học ca 1, ai dè học ca 2. Lên sớm thế là ngồi tự kỷ, viết vớ vẩn vào ĐT. ..thật đáng ghét mà. huhu.
- Sun, 9/9: Đi lễ thiếu nhi. Trưa đi thi Tư tưởng Hồ Chí Minh (bên Anh văn). Trời mưa, đi gần tới trường thì xe tắt máy. Dắt vào tiệm sửa gần đó. Ông thợ đề lên, rồ ga mạnh, vì nghẹt nước ở trong bô thì phải, cho máy nóng và khô lên rồi đưa mình chạy. Cũng may là không bị hư gì nghiêm trọng. Đến thi trễ, nên ngồi viết bở hơi tai luôn.
- Mon, 10/9: Buổi trưa đi học về thấy cô Hồng qua chơi. Lâu lắm rồi mới gặp lại cô, cô chủ yếu nói chuyện với bố và thêm chị Loan - về chính trị hay kinh tế gì đó, và hỏi thăm mình đôi chút, tất nhiên cái cách cô "cưng" mình như hồi nhỏ không còn nữa, và khoảng cách nào đó.
SN a Chí nhưng không làm gì cả, c Huyền nói mua bánh kem rồi cuối cùng cũng chả mua!!!
- Thu, 13/9: Làm răng.
- Sat, 15/9: Viết tâm sự vu vơ vào cái ĐT bằng Tiếng Anh, nhưng không ngờ lại nt nhầm cho C sf. Trời ơi, quê dã man luôn, cái ĐT thiệt hại mình mà :((
- Sun, 16/9: Họp YFC nhà a Bảo, bàn về tổ chức "Lễ cầu nguyện năm học mới" và các trò chơi (cho tuần sau có thể tổ chức hoặc không, nhưng cứ bàn sẵn). MIình được giao nhiệm vụ cắt nhụy hoa và ghi những chữ về điều tốt hoặc không tốt trong học tập (cho trò chơi). Lấy giấy về ngồi hì hục cắt và ghi chữ, rất là đẹp đó nha. (Lúc sau đưa lại sản phẩm được chị Thảo khen viết chữ đẹp) haha.
- Tue, 25/9: Tối cúp học đàn, đi chụp hình ở phố lồng đèn với Hương và Thủy Anh. Mua cái nơ cài chuột Mickey, 1 cái lồng đèn giấy, 1 cái chong chóng. Rồi 3 đứa qua ăn vặt ở Nguyễn Đình Chiểu. Về rồi còn đi ăn thêm bún riêu với anh Minh.
- Sat, 29/9: Lớp đàn hôm nay vắng. Thầy lại ngồi giảng, đệm đàn và nói về các bài hát cho mình. Cảm xúc trong âm nhạc hay 1 cảm xúc khác, mình không rõ? nhưng mình biết 1 điều là thứ cảm xúc nào đó đã đang hiện diện rất rõ trong tim mình!
- Sun, 30/9: TẾT TRUNG THU. Tối đi trung thu với các bạn nhóm NK ở công viên Lê Thị Riêng. Nhóm lâu quá rồi mới gặp nhau. Huy lại dẫn theo thêm 1 nhóm bạn. Tụ này vào nhà sách Nhân văn mua giấy, nến, bánh Chocopie rồi kéo ra bờ sông gấp giấy thả Hoa đăng. Cũng khá vui. Chụp hình rồi giải tán. Mình đi uống Sinh tố với Tường và Nhung. Về coi The Voice rồi ngủ.

Octobor 2012
- Tue, 2/10: bữa đầu tiên đi học Thể dục (học lại vì bị rớt HK5). Hên gặp trúng thầy cũng dễ tính, nên cũng thoải mái. Về chạy qua học đàn sớm luôn cho tiện việc đi lại. Không ngờ buổi chiều lớp quá đông, full hết lớp Piano, vậy mà thầy cũng ráng sắp xếp chỗ cho mình học. Hôm nay thầy dễ thương quá!
- Thu, 4/10: Thinking of you.
- Sun, 7/10: Chiều đi lễ Tân Phước 5r, sau 1 giấc ngủ trưa mộng mị. Cảm giác trống vắng thức dậy sau 1 giấc ngủ chiều. Về gặp aChí cHuyền đang trên đường đi ăn ốc, thế là đi luôn, ra Tô Hiến Thành ăn. Rồi 3 người chạy qua 3/2 cùng aMinh với Tí qua CMT8 uống cafe kem. Tí lại mua cho 1 đống cá viên, bò viên, nhồi nhét bao tử nữa, quá no luôn.
- Thu, 11/10: Sáng được nghỉ nên tranh thủ ăn uống bồi bổ lại mấy ngày học mất sức. Dọn dẹp phòng. Trưa ra làm răng.
- Fri, 12/10: Sáng được nghỉ học, nên đi duỗi ở King Salon vì chị Loan cho cái Voucher 60k, bù 250k nữa.
Tối đi uống nước ở Yeah1tea (voucher sắp hết hạn) với GđKC và Yến. Cái quán này giống như sắp dẹp tiệm vậy đó, vắng hoe luôn. Rồi 5 đứa qua Lê Đại Hành ăn ốc.
- Sun, 14/10: Lên trường cơ sở Q4 dự ngày hội Nghiên cứu khoa học. Trưa tự nghỉ YFC. Chiều đi lễ Tân Phước. Tối đi ăn ốc ở chợ Phú Bình với anh Minh, chị Huyền. Coi The Voice đến hơn 12g nên ngủ trễ, mệt!
- Thu, 18/10: Đi học đang về tới cầu Calmet lại bị hư xe. Mấy hôm nay xe cứ tắt máy rồi đề không nổ hoài, sợ quá. Dắt vào ngã tư ngay Q4, tiệm sửa xe lớn, đông thợ và đông người đến sửa. Cái anh sửa xe cho mình, đẹp trai và cười rất dễ thương, cách ãnh làm việc nhanh nhẹn và say mê với công việc, thân thiện mà vui tính nữa. Mình tưởng tiệm lớn sẽ mắc lắm, vậy mà hết có 15k, quá bất ngờ! Kiểu này chắc phải giả vờ hư xe thêm lần nữa quá, haha (just kidding)!
Tối nghỉ học đàn lên trường thi TOEIC thử (chung với Hương), đánh đại hết 1 nửa, lần đầu tiên tiếp xúc với đề TOEIC nên không hiểu cách làm bài. Thi xong ra sân coi văn nghệ Bao la tình mẹ, ca sĩ Võ Hạ Trâm đến hát 3 bài. Rồi về ăn cơm.
- Fri, 19/10: Sáng học xong ca1, ca 2 không ở lại dự đại hội chi đoàn gì đó ở lớp mà trốn về. Đi BigC mua đồ dùng hết 364k.
- Sat, 20/10: Cái stt đó trên FB làm mình suy nghĩ và thấy buồn. Nhưng có vẻ như bạn ấy đang nói về mình (hay tự mình tưởng tượng không chừng). Kiểu như là, mình sai rồi đó, đừng như thế nữa.
Lớp đàn hôm nay tự nhiên có mấy đứa nhỏ đi học cái giờ của mình đông, người lớn vắng, vì người ta đi chơi hết mà, có mình là đi học à. Thầy hỏi hôm nay không đi chơi hả. dạ hok, cười. Siêng học quá há. Cười tiếp :D (vì biết trả lời cái gì giờ)

Some day:
Thật ra thì giữa 1 người thương-mình-phải-làm-mình-suy-nghĩ và 1 người đang-khiến-mình-rất-rất-thích... đều đem cho mình những cảm xúc nào đó, nhưng tất cả cảm xúc ấy dường như mơ hồ quá. Vui, buồn, xót xa, thương, nhớ. Mình đang ở trạng thái "Lưng chừng của hạnh phúc".
Tình yêu đối với mình lúc này sao xa vời!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét